Nâng cao năng lực lưu trữ trong kho

Tầm quan trọng của giá lưu trữ trong nhà kho

Tăng diện tích lưu trữ trong nhà kho hoàn toàn là một nhiệm vụ đầy thách thức. Tăng cường không gian giúp đáp ứng các loại yêu cầu lưu trữ khác nhau. Không có vấn đề gì, bạn đã đóng gói đầy đủ hoặc đóng gói một phần không gian lưu trữ, năng suất của bố cục cho phép lưu trữ có tổ chức, dễ kiểm kê và truy cập.

Giá đỡ lưu trữ cá nhân tận dụng không gian có sẵn một cách tốt nhất. Nó đi kèm với các tùy chọn lưu trữ dọc và cho phép nhân viên của bạn truy cập dễ dàng. Các nhân viên có thể nhanh chóng chọn sản phẩm và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Khi bạn tiếp cận một công ty giải pháp lưu trữ có kinh nghiệm, bạn có thể nhận được hướng dẫn từ các chuyên gia về hệ thống giá đỡ. Họ cung cấp các giải pháp cho toàn bộ yêu cầu của tổ chức lưu trữ.

Giá lưu trữ và giá đỡ công nghiệp

Một công ty hàng đầu về giá kệ kho hàng cung cấp các loại giá kệ lưu trữ công nghiệp, bao gồm kệ lửng hoặc kệ nền, kệ dòng thùng carton trọng lực và kệ không chốt đinh tán.

  • Giá đỡ không cần bu lông lắp đặt đơn giản. Nó chỉ có thể được lắp đặt bằng cách sử dụng một mallet cao su.
  • Hệ thống nhiều tầng, giá mở và giá đóng giúp truy cập nhanh và bảo vệ sản phẩm.
  • Kệ thép cung cấp độ bền chịu tải cực lớn theo hình dạng và kích thước mà bạn yêu cầu. Đây là lựa chọn giá đỡ hoàn hảo cho các yêu cầu tùy chỉnh của bạn.

Hệ thống giằng đơn giản, giằng an toàn, nhịp dài và khả năng tiếp cận xe nâng đơn giản là những nguồn lực quan trọng cho nhà kho của bạn. Nó cho phép bạn tập trung vào tăng trưởng kinh doanh thay vì phức tạp về lưu trữ. Kiểm tra thêm về sự phát triển lớn trong kho lưu trữ giá kệ kho hàng.

Các loại kệ và hệ thống lưu trữ kho khác nhau

Kệ tĩnh: kệ tĩnh là cơ chế lưu trữ thích hợp được phát triển để duy trì ở một nơi duy nhất. Nó chủ yếu được sử dụng để chứa hàng tồn kho có trọng lượng nhẹ. Nó thường được sử dụng để bảo quản hàng tồn kho cần bổ sung liên tục.

Giá đỡ tĩnh không phù hợp với xe nâng hàng. Nó chủ yếu được sử dụng với hàng tồn kho nên được sắp xếp, đặt, đóng gói và chọn thủ công. Nếu bạn có một kho hàng lớn, tốt nhất là nên mua một hệ thống giá đỡ tĩnh có nhịp rộng. Nó hỗ trợ trong việc giữ nhiều trọng lượng hơn. Hơn nữa, nó cũng hữu ích trong các cấu hình độ cao trên.

Giá kệ di động: Cũng gần tương tự như giá kệ tĩnh. Đây là một hệ thống giá đỡ hoàn toàn có thể điều chỉnh được, tốt nhất để chứa toàn bộ hàng hóa được đóng gói thủ công. Giá kệ di động hơi khác với kệ tĩnh ở chỗ chứa được nhiều đồ trong một không gian nhỏ. Các tủ hoặc kệ được gắn trên hệ thống ray và toa xe. Do đó, nó làm tăng năng suất và loại bỏ tài sản cố định bằng cách làm cho danh mục đầu tư dễ tiếp cận hơn. Mặc dù không gian chật hẹp, nó giúp bạn dễ dàng tiếp cận kho hàng của mình.

Giá đỡ pallet: Nó đóng một phần quan trọng trong các nhà làm việc lớn nhất và bận rộn nhất. Hệ thống giá đỡ pallet vẫn là trọng tâm chính của hoạt động. Nó được làm từ kim loại, nhựa hoặc gỗ. Nó có thể chịu được hàng tồn kho được lấy trong các hộp lớn. Các hộp được lấp đầy vào giá đỡ pallet theo chiều cao. Các hộp được sắp xếp bằng cơ chế tự động hoặc xe nâng.

Có nhiều loại mô hình kệ pallet khác nhau. Nó bao gồm kệ dọc, kệ con thoi, kệ đẩy lùi, kệ trực tiếp pallet, kệ lối đi hẹp, kệ di động, kệ bay cao, kệ truyền động qua, kệ ổ vào, kệ sâu đôi, kệ cuộn, kệ công xôn và kệ dòng thùng carton . Trong hầu hết các trường hợp, các nhà kho lựa chọn hệ thống theo tính linh hoạt, giới hạn trọng lượng và phân tích xem hệ thống yêu cầu hay không yêu cầu sửa đổi cơ sở hạ tầng.

Giá kệ nhiều tầng: Là lựa chọn tốt nhất cho các mặt hàng tồn kho lớn với kích thước đơn vị nhỏ. Nó là một hệ thống được phát triển để hưởng lợi từ không gian thẳng đứng. Vì không có nhà kho nào phù hợp với một hệ thống giá đỡ kích thước cho tất cả các mặt hàng, nên một số hệ thống giá đỡ nhiều tầng rất linh hoạt. Với điều này, bạn có thể xóa hoặc thêm các cấp theo yêu cầu hiện tại của mình.

Trong hầu hết các trường hợp, kệ nhiều tầng được sử dụng cho các sản phẩm nhẹ được lựa chọn và sắp xếp thủ công. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa hệ thống lưu trữ nhà kho của mình, bạn nên sắp xếp từng hàng một cách có chủ ý và đóng gói mọi thứ càng chặt chẽ càng tốt. Đồng thời, bạn cũng nên đưa ra các hướng dẫn quan trọng về giới hạn trọng lượng và trần cho đến khi chiều cao giá đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *